nandri nandri solli paduvaen
Downlod PPT

நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
இயேசு நாதன் செய்த நன்மைகளை பாடுவேன்

நன்றி நன்றி நன்றி என் இயேசுவுக்கே
நன்றி நன்றி நன்றி என் இராஜனுக்கே

ஜீவன் தந்த இயேசுவுக்கு நன்றி
கிருபை தந்த இயேசுவுக்கு நன்றி - எனக்கு
மீட்பு தந்த இயேசுவுக்கு நன்றி
ஜெயம் தந்த இயேசுவுக்கு நன்றி

என்னை பெலப்படுத்திய இயேசுவுக்கு நன்றி
என்னை சுகப்படுத்திய இயேசுவுக்கு நன்றி
என்னை போஷித்த இயேசுவுக்கு நன்றி
என்னை பாதுகாத்த இயேசுவுக்கு நன்றி

என்னை காத்த இயேசுவுக்கு நன்றி
இனியும் காக்கும் இயேசுவுக்கு நன்றி
வரப்போகும் இயேசுவுக்கு நன்றி
என்னை சேர்த்துக் கொள்ள போவதாலே நன்றி

Nandri nandri nandri solli paaduvaen
Yesu nadhan seidha nanmaigalai paduven
Nandri nandri nandri en Yesuvukae
Nandri nandri nandri en Rajanukae

Jeevan thandha yesuvukku nandri
kirubai thandha yesuvukku nandri
Ennakku meetpu thandha yesuvukku nandri
Jayam thandha yesuvukku nandri

Ennai belapadhuthiya yesuvukku nandri
Ennai sugapaduthiya yesuvukku nandri
Ennai bhoshitha yesuvukku nandri
Ennai padhukatha yesuvukku nandri

Ennai kaatha yesuvukku nandri
Eniyum kaakum yesuvukku nandri
varapogum yesuvukku nandri
Ennai serthukkolla povadhalay Nandri